Công ty chúng tôi hân hạnh mang lại cho đối tác trong và ngoài nước các dòng sản phẩm cà phê nguyên chất, chất lượng cao của Việt Nam _ Cà phê Nhân, Cà phê Hạt rang, Cà phê Bột, cà phê Hòa tan dạng bột, Cà phê Hòa tan hạt cốm, Cà phê 3 trong 1, đặc biệt là cà phê Chồn_ được sản xuất và chế biến theo qui trình khép kín, với máy móc công nghệ tiến tiến.Các sản phẩm cà phê của chúng tôi luôn vươn đến chất lượng cao nhất, làm thỏa mãn đam mê đỉnh cao của người am hiểu và sành điệu trong việc thưởng thức cà phê nguyên chất với cảm giác thật mới lạ, phong phú.

TIN TỨC

 

Các Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Bị Say... Cà Phê

 Cà phê là một thức uống có thể giúp cho bạn tỉnh táo, làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, nếu lạm dụng việc uống cà phê với suy nghĩ uống nhiều cà phê để tính táo hơn, tràn đầy năng lượng hơn thì khả năng bạn bị say cà phê là khá cao đấy nhé

Một Tách Cà Phê... Chua!

 Khi nhắc đến cảm nhận về một ly cà phê, chúng ta thường nghĩ đến vị đắng, vị chát thậm chí còn có một số ý kiến cho rằng cà phê phải sánh, béo. Tuy nhiên, một trong những đặc tính của cà phê nguyên chất, đặc biệt là của một loại cà phê hạt cao cấp theo tiêu chuẩn được định ra bởi các giám khảo chuyên nghiệp và các thẩm định viên tài giỏi trong các cuộc thi tách cà phê ngon hằng năm trên thế giới (Coffees of the Year Competition) mà chúng thường ít nhắc đến đó chính là vị chua của cà phê hạt rang.

Cà phê_Bạn Có Biết?

   Cà phê là thức uống phổ biến, hấp dẫn và kỳ diệu nhất thế giới. Có nhiều điều thú vị về cà phê mà có thể bạn đã biết hay chưa biết.

Cà phê và mẹo làm đẹp

Nếu bạn là một người thích tự mình làm đẹp và muốn tìm kiếm cách làm tôn lên nhan sắc tại nhà. Có một cách rất tốt cho bạn, là thường xuyên sử dụng cà phê để chăm sóc da mặt của bạn tại nhà. Phương pháp đơn giản đầu tiên là pha trộn một phần ba bả của một tách cà phê đã được sử dụng với một lòng trắng trứng. Đánh lên để tạo thành 1 hổn hợp màu nâu...

Uống từ 3 ly cà phê trở lên có thể giảm 10% nguy cơ tử vong

Những người trong độ tuổi 50-71 mỗi ngày uống từ 3 ly cà phê trở lên có thể giảm 10% nguy cơ tử vong so với những người không uống, theo nghiên cứu của Viện Ung thư Quốc gia Mỹ.

 

 

Một số cách pha cà phê ở vài quốc gia trên thế giới tạo ra nhiều khẩu vị phong phú

Kleiner Brauner – một phần espresso với sữa, dùng tách nhỏ
Doppelmokka – hai phần cà phê đặc dùng với tách lớn chuyên để uống mokka
Einspänner – mokka đựng trong cốc có quai, thêm kem (có quai để người đánh xe ngựa vừa cầm roi vừa có thê uống được) (Wien)

Cà phê, trà ngăn ngừa bệnh gan mạn tính

  Những người dễ bị tổn thương gan có thể tự phòng tránh nguy cơ tiến triển thành bệnh gan mạn tính bằng cách uống trên 2 tách cà phê hoặc trà mỗi ngày.

 

 

Cà-phê Kéo Dài Tuổi Thọ


Những tay ghiền cà-phê ngày vài ba bốn cữ giờ đây có thể yên tâm tiếp tục nhâm nhi chất lỏng đen quánh, thơm phức và gây sản khoái đó vì khám phá mới nhứt xác nhận rằng cà-phê không chỉ có khả năng gia tăng tuổi thọ mà có thể còn làm giảm nguy cơ bị bệnh tim mạch.

Sản phẩm nổi bật

 

 

Công Ty TNHH-TM-DV-XNK Cà Phê Trung-Tín

Địa chỉ: 32/53/64 Ông Ích Khiêm, Phường 4, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Mã Số Thuế: 0312091958 _ Tài Khoản: Vietcombank - 0251002467726

Điện Thoại: +84. 822.460.740; Fax +84. 822.460.740

Hotline: 0918.420.470 - 0912.492.056

Email:   faithful.coffee@mokazana.com

Bản quyền Website  thuộc về Công Ty TNHH-TM-DV-XNK Cà Phê Trung Tín