Sản phẩm

Robusta-Niềm Tự Hào Cà Phê Việt Nam

Robusta-Niềm Tự Hào Cà Phê Việt Nam
Robusta-Niềm Tự Hào Cà Phê Việt Nam
Robusta-Niềm Tự Hào Cà Phê Việt Nam
Robusta-Niềm Tự Hào Cà Phê Việt Nam

Robusta-Niềm Tự Hào Cà Phê Việt Nam

Robusta - Niềm tự hào của cà phê Việt Nam trên bản đồ cà phê thế giới.

Lâu nay, nhiều nhà sản xuất cà phê bột, do muốn hạ giá thành đã trộn vào cà phê một tỷ lệ lớn các hạt đậu bắp rang, rồi tẩm ướp vào hổn hợp nầy đủ các loại hương liệu nhân tạo với nồng độ rất cao. Từ đó, rất nhiều sản phẩm cà phê việt trộn đậu nành, bắp rang cháy khét lẹt, có vị thật đậm, rất đắng, nước đặc kẹo sóng sánh, màu đen thui và bốc mùi thơm mạnh mẽ nồng nực của hương liệu… mà giá lại thật rẽ, được bán ở khắp mọi nơi.

Hầu như mùi hương mà người tiêu dùng Việt nam cảm thụ được ở các quán cà phê lớn, nhỏ là mùi hương bốc ra của đủ loại hóa chất chứ không phải là mùi hương thật sự của hạt cà phê.

Thật ra cà phê Robusta nguyên chất rất ngon. Phẩm chất tự nhiên của cà phê là đã quá tuyệt vời rồi. Trong Tiếng Anh, Robust là mạnh mẽ. Robusta thu hút đến mê người, Robusta là bạn đồng hành, đem đến cho ta sự sáng suốt trong suy nghĩ, nghị lực trong công việc, sức mạnh để quyết định, sự sảng khoái, niềm vui và tình thân ái khi ngồi bên bạn bè.

Việt nam chúng ta có Robusta ngon nhất và cũng xuất khẩu Robusta nhiều nhất trên thế giới.  Tháng 11/2022, xuất khẩu cà phê Robusta đạt xấp xỉ 111,26 nghìn tấn, trị giá trên 222 triệu USD, tăng 21,2% về lượng và tăng 26,8% về trị giá so với cùng kỳ năm 2021.

Cà phê Robusta, chiếm 98,16% tổng lượng và chiếm 84,86% tổng kim ngạch xuất khẩu cà phê các loại.

Ở nước ta, Robusta phần lớn trồng ở các tỉnh Tây Nguyên như Đăk Lắk, Đăk Nông, Gia lai, Bình Dương, Bình Phước, Long Khánh và Lâm Đồng. Mỗi vùng miền với đặc trưng độ cao, thổ nhưỡng, loại đất, khí hậu sẽ cho ra chất lượng hạt cà phê có đặc trưng riêng. Tuy nhiên, giới chuyên môn đánh giá Robusta ngon nhất là đến từ Buôn Hồ, Đăk Mil, Đăk Hà, Chư Sê...

 

ROBUSTA RANG ĐẬM có vị đậm đà, đắng, béo nhẹ và tinh tế sẽ nhận ra hậu vị ngọt nhẹ. Mùi ROBUSTA RANG ĐẬM mạnh mẽ nhưng không khét, không gắt gỏng, tựa mùi bánh mì cháy hòa với mùi ca-ra-men, mùi sô-cô-la, mùi rơm khô mùa hè..

Mã Sản Phẩm
26
Tình trạng
Còn hàng
Độ đắng
Độ chua
Hậu vị
Thể chất
Mùi hương
Đánh giá:
Giá bán
150,000 VNĐ
Giá gốc
165,000đ (-10%)
Số lượng:
/ kg
Sản phẩm được đảm bảo chất lượng và chính hãng, xin vui lòng liên hệ 
HOTLINE: 0836.767.392
  • thông tin sản phẩm

    Mokazana Coffee có cà phê Robusta thơm ngon, đậm đà như người Việt Nam.

     Ca_phe_Robusta_-_front

    •  Mokazana sử dụng cà phê Robusta từ trung tâm vùng Tây Nguyên, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐakLak. Sinh ra từ vùng đất bazan trù phú, địa hình, thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp, hạt Cà Phê Buôn Ma Thuột mang hương của nắng gió vị của núi rừng, thể chất tốt, hậu vị lưu luyến, kéo dài, lượng caffeine cao và hương thơm vô cùng quyến rũ.

     

    • Thợ rang Mokazana đầy tâm huyết, kinh nghiệm và kiến thức để truyền tải cho khách hàng những cảm nhận tốt nhất về hương vị của cà phê Robusta rang đậm. Đó là mối giao tiếp không bằng lời nói mà qua vị đậm đà, đắng dịu, không khét gắt, hương thơm nồng nàn, hậu vị kéo dài, đọng lại lâu trong miệng cùng với độ sánh (thế chất) tự nhiên của cà phê rõ ràng khi uống. Chắn chắn để lại ấn tượng khó quên cho người thưởng thức.

     robusta-dark

    • Cà phê ngon, được tuyển lựa: đều sàn 16-18, tỷ lệ chín >90%, không có tạp chất (sỏi, đá, cành cây, kim loại…). Hạt được rang mộc bằng máy rang tiên tiến, không ám khói, lẫn mùi tạp chất. Sau đó được xay bột, ép miệng bao, đóng gói và chuyển đến tay khách hàng nhanh nhất, tươi mới nhất của cà phê, sẵn sàng phục vụ.

     

    • Cà phê của Mokazana Coffee cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm được rang tươi mới từ 2-10 ngày rang kể cả ngày giao hàng, sản phẩm luôn là tươi mới nhất với chất lượng tốt nhất.

    Cà phê Robusta của Việt Nam được nhắc đến nhiều trong các tài liệu của thế giới. Nổi tiếng với mùi đất đặc trưng, lượng caffeine cao và độ sánh, cà phê Robusta cũng là loại cà phê hạt rang được tiêu thụ nhiều nhất bởi những người tiêu dùng trong nước, từ những gia đình, quán cà phê cho đến trong các văn phòng, công ty.

     Ca_phe_Robusta_-_rightside

    Robust nghĩa là mạnh mẽ, cũng là đặc tính riêng của loại cà phê này, tính chất mạnh mẽ ngay lập tức giúp bạn  phấn chấn tinh thần, tỉnh táo. Với ai đã quen thì một ly cà phê với thành phần chủ yếu Robusta là không thể thiếu để bắt đầu một ngày làm việc hiệu quả và bùng nổ.

    Cà phê Robusta được trồng ở nhiều vùng ở Việt Nam, nổi tiếng nhất là những vùng thuộc Tây Nguyên như Buôn Ma Thuột, Dak Nong, Dak Mil… và cà phê Robusta cũng được trồng tại Di Linh. Tại Mokazana Coffee, chúng tôi sử dụng Robusta được trồng tại Buôn Ma Thuột.

    Đặc tính của sản phẩm

    • Mức độ rang đậm – French roast. (Tham khảo thêm về rang French roast tại đây)
    • Cà phê nguyên chất Robusta rang mộc, không tẩm ướp, mang đến hương vị 100% cà phê nguyên chất.
    • Thích hợp cho gu đậm, cà phê đá hoặc cà phê sữa đậm vị.
    • Hương vị đặc trưng: mùi cà phê hạt rang đặc trưng, mùi sô-cô-la nhẹ, mùi đất và mùi ca-ra-mel nhẹ. Hậu vị kéo dài.

    Cách sử dụng sản phẩm:

    Bạn có thể sử dụng cà phê Robusta rang đậm của Mokazana Coffee để pha máy hoặc pha phin tùy theo sở thích của bạn.

    Có giá dành cho khách sỉ và đại lý cấp 1
    Vui lòng liên hệ 086 202 8852 (điện thoại/zalo) để được tư vấn.

    (Bài viết bởi tác giả DALAT COFFEE_nếu trích để sử dụng bạn phải ghi tên tác giả và nguồn trích http://www.dalatcoffee.com.vn)

     

Đánh giá của bạn
Điểm đánh giá
 
Độ đắng
Độ chua
Hậu vị
Thể chất
Mùi hương
Độ đắng
Độ chua
Hậu vị
Thể chất
Mùi hương
Ground Dark Roasted Arabica Coffee (ADP)
Độ đắng
Độ chua
Hậu vị
Thể chất
Mùi hương
Độ đắng
Độ chua
Hậu vị
Thể chất
Mùi hương

Hotline 

0836.767.392